Ben Nguyễn được thưởng bao nhiêu sau khi hạ đối thủ gây sốc làng MMA thế giới?

Sau khi gây sốc trong làng MMA thế giới vì đã hạ đo ván võ sĩ hạng 7 thế giới Tim Elliott chỉ có 49 giây rất nhiều người quan tâm đến số tiền thưởng mà tay đấm gốc Việt có được là bao nhiêu?

Thế nhưng, số tiền mà tay đấm sinh năm 1988 nhận được chỉ là một hạt cát so với những khoản tiền kỷ lục của làng quyền anh thế giới. Theo trang website uy tín bậc nhất của làng MMA, Sherdog thì số tiền mà Ben Nguyễn được trả sau khi hạ gục Tim Elliott sau 49 giây là... 50.000 USD.

So với nhiều người trong làng quyền anh thế giới thì số tiền mà Ben Nguyễn được hưởng chỉ bằng 1 phần rất lẻ mà họ có được. Tuy nhiên, với tay đấm gốc Việt thì đó là số tiền lớn nhất từ trước đến nay của anh kiếm được khi thượng đài.
Ngày hôm qua trong sự kiện UFC Fight Night 110 tại New Zealand Ben Nguyễn hay còn được gọi là Ben 10 đã gây sốc sau khi hạ tay đấm số 7 thế giới Tim Elliott chỉ trong 49 giây. Trận đấu không chỉ gây sửng sốt cho làng MMA thế giới mà còn giúp cho tay đấm gốc Việt có cơ hội trở thành ngôi sao mới tại UFC.
T.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.