Ca sĩ Phương Thanh khoe ảnh gặp Đình Trọng, Văn Thanh trên đất Hàn Quốc

Được mời sang Hàn Quốc biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt ở xứ sở kim chi, nữ ca sĩ Phương Thanh vui mừng vì gặp các tuyển thủ Việt Nam.

Cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc mời sang giao lưu với cộng đồng người Việt và các tuyển thủ quốc gia đang điều trị chấn thương nhân dịp Tết 2019 sắp tới, nữ ca sĩ Phương Thanh không khỏi hào hứng khi gặp được các tuyển thủ mà chị từng yêu quý.

Trong thành phần tham gia, có thể thấy cầu thủ Vũ Văn Thanh (đã phẫu thuật khá lâu và đang điều trị hồi phục), Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Văn Tới mới sang để bắt đầu quá trình điều trị.

Vốn là một fan ruột của bóng đá Việt Nam, Phương Thanh từng lên tiếng bênh vực các cầu thủ bị chỉ trích, thậm chí tuyên bố sẽ yêu đội tuyển và luôn theo dõi từng trận đấu của đội dù bất cứ lúc nào.

"Không khí giao lưu rất ấm áp dù trời Hàn Quốc rất lạnh. Các tuyển thủ thì rất dễ thương và vui vẻ. Đặc biệt, đoàn nghệ sĩ của mình ai cũng thích các cầu thủ nên cùng nhau hỏi thăm, chụp ảnh lỷ niệm rất vui", Phương Thanh kể.

XVK


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.