U.23 Thái Lan thua tan nát, chính thức là đội kém nhất giải 16/16

U.23 Thái Lan vẫn không thể tìm nổi chiến thắng tại sân chơi châu Á. Tại giải đang diễn ra, Thái Lan đã bị loại với 3 trận thua trắng.

Trước khi gặp Palestine ở lượt trận cuối, Thái Lan đã bị loại vì để thua cả 2 trận đầu tiên trước Nhật Bản và Uzbekistan.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng đội bóng của HLV Zoran Janković sẽ chơi tưng bừng trong lượt trận cuối để rời giải với tư thế ngẩng cao đầu.

Hơn nữa, nếu thắng Palestine thì U.23 Thái Lan sẽ có thắng lợi đầu tiên tại sân chơi châu Á. Giải 2 năm trước, Thái Lan chỉ hòa 2 trận (hòa Ả Rập Saudi và CHDCND Triều Tiên), thua Nhật Bản.

Thế nhưng, rốt cuộc hy vọng tìm chiến thắng của người Thái không thấy đâu mà họ phải nhận trận thua tan nát 1-5 trước Palestine. Sự bạc nhược của tuyển trẻ Thái được thể hiện qua việc họ thua đến 4 bàn chỉ sau hơn 30 phút thi đấu.

Trận thua này khiến Thái Lan chính thức trở thành đội kém nhất giải, xếp hạng 16.16. Tại giải chỉ có Thái Lan và Oman là không có điểm nào nhưng Oman có hiệu số -5 còn hiệu số Thái Lan là -6 (1/7).

Trận còn lại của bảng B, Nhật Bản khẳng định vị trí dẫn đầu bằng chiến thắng 3-1 trước CHDCND Triều Tiên và sẽ gặp Uzbekistan tại tứ kết. Palestine nhờ thắng đậm Thái Lan đã vươn lên ngôi nhì bảng B sẽ gặp đội nhất bảng A là Qatar.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Quang NguyễnReply

    16-1-2018 05:57:01

    Sau nhiều năm thống trị làng cầu Đông nam á gồm những nước còn quá nghèo nàn lạc hậu như Lào,Campuchia,Việt nam,Đông Timor... người Thái mắc phải căn bệnh hoang tưởng họ bỗng thấy thế giới quá nhỏ bé và ở giải U23 châu á họ đặt mục tiêu nực cười...vô địch

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.