U.21 Bình Dương liệu có đòi được nợ trước U.21 HAGL?

Liệu U.21 Bình Dương có đòi nợ được U.21 HAGL trong trận bán kết chiều nay? - Ảnh: Thiên Hà
Vào lúc 15 giờ 30 chiều nay sẽ diễn ra trận bán kết 2 của giải U.21 Báo Thanh Niên, đây là trận "tái đấu" giữa U.21 Bình Dương và U.21 HAGL.

Cặp đấu bán kết thứ 2 của giải U.21 Báo Thanh Niên có thể xem là một cuộc đối đầu đầy duyên nợ, khi hai đối thủ dường như đã quá hiểu tiềm lực của nhau sau nhiều lần chạm trán.

Năm ngoái, tại giải U.21 Báo Thanh Niên 2017, U.21 HAGL và U.21 Bình Dương cũng gặp nhau ở vòng bán kết. Đó là một trận đấu trong thế giằng co giữa hai bên, khi mà HAGL chỉ tìm được bàn thắng ở phút 74 do Đinh Thanh Bình ghi và có chiến thắng 1-0 trước đội bóng chủ nhà.

Chỉ mới tháng 8 vừa qua, tại vòng loại của giải U.21 Báo Thanh Niên 2018, hai đội bóng lại gặp mặt nhau trên sân Pleiku. Tại trận đấu này, đội bóng trẻ Phố Núi đã thua với tỷ số 0-2 trước đội bóng Đông Nam Bộ.

Ở tại thời điểm này, hiện rất khó có thể dự đoán được kết quả của trận đấu giữa hai đội bóng trẻ. Theo lời HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định thì hiện tại đội hình HAGL đã cứng cáp hơn, thi đấu ổn định hơn. Nhà cầm quân lâu năm của HAGL còn nói rằng Bình Dương dù vẫn mạnh nhưng ông tin rằng sẽ quật ngã được đối thủ bằng sự gắn kết trong lối chơi để đòi lại món nợ thua ở vòng loại.

Còn HLV Hoàng Hùng thì cũng nhìn nhận rằng HAGL khi đá vòng loại không có độ hình mạnh bằng hiện tại, nhưng lúc đó người dẫn dắt đội là trợ lý Trương Văn Dũ cũng đã có bày binh bố trận phù hợp để phá cách chơi phối hợp tốc độ của đội bóng Phố Núi để chiến thắng. Dự đoán đây sẽ là một trận đấu khó cho cả hai đội, khi cả hai đã quá hiểu nhau.

Lời Cảm Ơn

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ vận chuyển Tổng công ty Hàng không Việt Nam, nhà tài trợ đồng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng các nhà tài trợ khác đã đồng hành, trợ giúp tổ chức giải đấu năm nay.

Bài, Ảnh: Thiên Hà

Lời cảm ơn

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ

  • Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
  • Tập đoàn Trung Nguyên Legend
  • Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp- CTCP (Becamex IDC)
  • Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.