Tuyển Anh chính thức có 1 năm bất bại và danh sách các bại tướng

Tuyển Anh đã đánh bại Costa Rica để khép lại một năm bất bại dưới thời HLV Gareth Southgate. Họ đã trải qua rất nhiều trận đấu gặp các đối thủ lớn nên chiến công này rất đáng ca ngợi.

HLV Southgate đã chứng tỏ mình đúng khi đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ thay vì những cựu binh hết thời như Wayne Rooney. Trong trận đấu với Costa Rica, Anh dễ dàng thắng 2-0 nhờ công của Rashford, người mở tỷ số phút 13 và Welbeck phút 76. Tỷ số này dường như vẫn còn là hơi ít so với thế trận mà tuyển Anh tạo ra.

Tuy nhiên, trước Costa Rica - đội bóng cũng có mặt tại World Cup 2018, thì chiến thắng 2-0 đủ làm CĐV Anh hài lòng. Các học trò của HLV Southgate đã có 1 năm bất bại trên mọi trận đấu trước những đối thủ mạnh. Kể từ sau khi thua Pháp 2-3 ngày 14.6.2017, Anh không còn để thua thêm trận nào. Ngoài việc toàn thắng 4 trận cuối vòng loại World Cup, Anh còn chọn các đối thủ cực mạnh để rèn quân. Kết quả là họ hòa Đức 0-0, hòa Brazil 0-0, thắng Hà Lan 1-0, hòa Ý 1-1 và gần nhất là thắng Nigeria, Costa Rica.

Anh sẽ đá trận World Cup đầu tiên với Tunisia vào 19.6 tới sau đó là 2 trận gặp Panama và Bỉ. Chỉ cần họ có thể duy trì mạch bất bại thêm hơn 1 tháng nữa là đủ để chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài hơn nửa thế kỷ (từ lần vô địch năm 1966).


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.