Tottenham hồi sinh bóp nát hy vọng dự Champions League của Chelsea

Sau những trận đấu sa sút, Tottenham đã kịp hồi sinh đúng lúc và gieo nỗi buồn lên các cầu thủ Chelsea. Cơ hội dự Champions League của Chelsea ngày càng nhạt nhòa.

Với nỗ lực còn nước còn tát, Chelsea đã chơi đầy quyết tâm những trận gần đây khi toàn thắng 3 vòng liên tiếp. Nhờ đó, họ rút ngắn khoảng cách với Tottenham từ 10 điểm xuống 2 điểm trong hạ tuần tháng 4. Nếu Tottenham tiếp tục đánh mất mình như trong trận thua Man City hay bị đàn em Brighton cầm hòa thì nhiều khả năng sẽ bị Chelsea vượt mặt.

Tuy nhiên, Tottenham đã kịp đứng dậy sau chuỗi trận không thành công bằng việc đánh bại Watford 2-0. Cả Ali và Kane đều tìm được cảm hứng ghi bàn từ trận đấu này để chứng tỏ Tottenham đã hồi sinh thật sự.

Như vậy, sau 35 trận, Tottenham lại hơn Chelsea 5 điểm. Trong 3 lượt đấu tới, Tottenham sẽ làm khách trên sân đội chót bảng West Brom rồi tiếp Newcastle, Leicester. Với hiệu số hơn Chelsea khá cao thì Tottenham chỉ cần kiếm 4 điểm từ 3 trận này là đủ đảm bảo vị trí trong top 4. Có lẽ vào lúc này, Tottenham không còn để ý đến Chelsea mà đang đặt quyết tâm toàn thắng 3 trận cuối để giành vị trí thứ 3 từ Liverpool.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.