Thầy trò nhà Mourinho phá hỏng lễ đăng quang của Man City

Các CĐV Man City đã sẵn sàng cho lễ ăn mừng danh hiệu vô địch sau trận derby thành Manchester. Nhưng rồi họ phải nhận chén đắng.

Đánh bại Man Utd thì Man City sẽ chính thức đăng quang ngôi vô địch Anh, đó là kịch bản được nhắc rất nhiều trước trận đấu. Việc vô địch trước mũi kình địch mang lại cho CĐV Man City niềm phấn khích nhân đôi. Mọi thứ đã đi rất đúng lộ trình khi đội trưởng Kompany mở tỷ số phút 25 và sau đó 5 phút, Gundogan nâng tỷ số lên 2-0.

Với 2 bàn dẫn trước sau hiệp 1 cùng thế trận áp đảo, các CĐV Man City tin chắc họ sẽ được ăn mừng vào cuối trận. Thế nhưng trong hiệp 2, gió xoay chiều hoàn toàn. Tiền vệ Pogba - người bị coi là món hàng hớ của HLV Mourinho đã 2 lần làm tung lưới thủ môn Ederson phút 53 và 55. Sau đó, Smalling bồi thêm bàn thắng vào phút 69 giúp Man Utd lật ngược tỷ số.

Man City gắng vùng lên trong nửa cuối hiệp 2 nhưng họ không đủ bản lĩnh và may mắn để đảo ngược cục diện một lần nữa. Có thể tin rằng Man City chơi lơ là trong hiệp 2 vì muốn dưỡng sức cho trận lượt về gặp Liverpool vào giữa tuần. Nhưng rốt cuộc thì họ mất cả chì lẫn chài và tâm trí sẽ bị ảnh hưởng nặng trước trận lượt về Champions League.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.