Thanh Thắng đá bóng như bán độ, FLC Thanh Hoá thua đau

Thủ thành sinh năm 88 của FLC Thanh Hoá đã có pha chuyền bóng vô tiền khoáng hậu vào chân tiền đạo đối phương. Giúp anh này ghi bàn cân bằng tỷ số ở cuối hiệp đấu đầu tiên

FLC Thanh Hoá đang tràn trề hy vọng tái chiếm ngôi đầu bảng đấu sau khi Quảng Nam đã bị HAGL cầm hoà vào ngày hôm qua trong khi họ chỉ phải gặp một Than Quảng Ninh đã không còn nhiều tham vọng.

Niềm tin này được củng cố khi Văn Thắng đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút 30. Nhưng rồi sau đó, ở một tình huống không mấy nguy hiểm ở phút cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã có một pha xử lý bóng rất ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua của đội nhà.

Hoàng Văn Bình có bóng trên phần sân nhà thay vì phát bóng tấn công, cựu tiền vệ SLNA chuyền bóng về cho thủ môn Thanh Thắng.

Thủ thành FLC Thanh Hoá khống chế bóng trong vòng cấm và không gặp phải bất kỳ sức ép nào từ các cầu thủ đối phương, nhưng thật lạ kỳ, anh này bất ngờ chuyền bóng thẳng vào chân tiền đạo Dyachenko của Than Quảng Ninh.

Sau một vài giây bất ngờ, chân sút người Nga đã không bỏ lỡ cơ hội vàng để cân bằng tỷ số cho đội nhà.

Nói về "sự cố chết người" này, HLV Petrovic khẳng định đó chỉ là sai lầm cá nhân mang tính chuyên môn của Thanh Thắng, ngoài ra ông không bình luận gì thêm.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Đào Nguyên ThụyReply

    23-10-2017 09:50:37

    Tôi là khán giả thường trực mê bóng đá Việt Nam nhưng thật tình tôi chưa thấy thủ môn nào "bán độ" một cách lộ liểu như thủ môn Thanh Thắng. Thành Thắng có biết hành động nầy đã làm đồng đội của mình "khổ" thế nào không, nhất là người hâm mộ đội Thanh Hóa?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.