Thắng tối thiểu, Chelsea chưa chịu buông vé Champions League cho Man Utd

Man Utd vẫn chưa thể chính thức có vé dự Champions League do sự kiên trì kiếm điểm của Chelsea, đối thủ của họ tại chung kết FA Cup.

Làm khách trên sân của Swansea đang khát điểm để thoát khỏi khu vực nguy hiểm, Chelsea vẫn chơi rất tập trung. Ngay từ phút thứ 4, Chelsea đã có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Cesc Fabregas. Trong thế không còn gì để mất, Thiên nga lao lên chơi ngang ngửa với đội bóng của HLV Conte.

Cặp song sinh Ayew gây nhiều sóng gió trước khung thành thủ môn Courtois nhưng cuối cùng Chelsea vẫn giữ sạch mành lưới. Tỷ số 1-0 là đủ để Chelsea có 3 điểm bằng và nuôi hy vọng tìm vé dự Champions League khi họ chỉ còn kém Tottenham 2 điểm nhưng Chelsea đã chơi nhiều hơn 1 trận. Hy vọng của Chelsea lúc này đã lớn hơn nhiều so với nửa tháng trước, khi họ kém Tottenham đến 10 điểm.

Chiến thắng của Chelsea cũng khiến Man Utd chưa thể chính thức có vé dự Champions League. Để khẳng định chắc chắn vị trí trong top 4 sớm trong tháng 4 rồi tập trung lực lượng cho chung kết FA Cup, Man Utd cần phải thắng Arsenal vào 22h30 tối nay. Điều may cho Man Utd là lúc này Arsenal không còn lòng dạ ở giải Premier League mà đặt toàn bộ quyết tâm cho trận gặp Atletico Madrid tại bán kết lượt về Europa League vào giữa tuần.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.