Tân HLV Real Madrid 'đắc tội' với Ronaldo, có ơn với Ramos

Real Madrid vừa bổ nhiệm tân HLV trưởng là người đang dẫn dắt Tây Ban Nha. Trớ trêu thay, Lopetegui vừa mới đắc tội với Ronaldo nhưng bù lại thì ông lại có quan hệ cực kỳ tốt đẹp với Sergio Ramos.

Trong lúc Tây Ban Nha đang tập trung chuẩn bị cho World Cup 2018 với trận đầu tiên gặp Bồ Đào Nha thì Real Madrid đã bất ngờ thông báo sẽ bổ nhiệm Lopetegui là HLV trưởng thay thế cho Zidane. Hiện Lopetegui đang dẫn dắt Tây Ban Nha nên quyết định này sẽ có xáo trộn tâm lý không nhỏ đến cả Lopetegui và các cầu thủ.

Điều khiến Lopetegui đau đầu trong thời gian tới sẽ là Ronaldo. Ngoài việc tìm cách khắc chế cầu thủ này trong trận derby bán đảo Iberia sắp tới giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha thì Lopetegui sẽ phải nghĩ cách giảm hiềm khích giữa hai người.

Năm 2016, khi còn dẫn dắt Tây Ban Nha thì Lopetegui đã gây sốc khi tuyên bố Messi xuất sắc nhất và không hề đả động đến Ronaldo. Cụ thể ông tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ gặp một cầu thủ như Leo Messi. Tôi không thích so sánh các thời kỳ với nhau. Tôi chưa bao giờ thấy và cũng không nghĩ rằng tôi sẽ thấy ai đó có thể như Messi".

Báo chí nhiều tờ uy tín kháo rằng Lopetegui tuyên bố bỏ phiếu chọn Messi giành Quả bóng vàng. Nhưng trên thực tế trong cả 2 lần bỏ phiếu chọn Quả bóng vàng thì ông đều chọn Sergio Ramos số 1, tiếp theo là Dani Carvajal rồi mới đến Iniesta.

Có thể thấy tuy từng khoác áo cả Real và Barcelona nhưng Lopetegui lại có khuynh hướng thân Real hơn nên mới bỏ phiếu cho Ramos và Carvajal cao hơn Iniesta. Chỉ có điều ông lại quên mất ở Real, Ronaldo đóng vai trò rất quan trọng. Đối với Ronaldo, việc làm khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha này bực mình nhất chính là "dìm hàng" anh trước đối thủ truyền kiếp Messi.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.