Song Ma bị ngã đau, Quỷ đỏ thắng trận nhọc

Man Utd đã có chiến thắng đầy nhọc nhằn trước West Ham để nuôi tiếp hy vọng vào top 4. Mata và Martial - 2 cầu thủ ma thuật bên phía Quỷ đỏ đã góp công lớn cho chiến thắng của đội nhà.

West Ham không còn động lực thi đấu sau khi đã đủ điểm trụ hạng nhưng thầy trò nhà Pellegrini rất quyết tâm trong việc gây khó dễ với Man Utd. Ngay phút thứ 10, Anderson đã làm tung lưới chủ nhà nhưng rất may cho Quỷ đỏ là trọng tài thổi phạt việt vị.

Man Utd kiếm được bàn mở tỷ số nhờ tình huống Mata ngã sát đường phân định vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền phút 17. Pogba không khó khăn để giúp Man Utd vươn lên dẫn trước. Nhưng khi hiệp 2 bắt đầu 4 phút, West Ham bất ngờ gỡ hòa trong tình huống phản công mà không ai theo sát Anderson.

Với tâm lý thoải mái, West Ham là đội cầm nhiều bóng hơn, hưởng nhiều phạt góc hơn nhưng Man Utd lại là đội biết kiếm phạt đền tốt hơn. Phút 80, đến lượt Martial bị phạm lỗi trong vòng cấm để Pogba lần thứ 2 ghi bàn trên chấm phạt đền. Có thể nói Mata và Martial - 2 cầu thủ ma thuật bên phía Quỷ đỏ đã góp công lớn cho chiến thắng của đội nhà.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.