Sau khi ghi bàn cho Juventus, Ronaldo thừa nhận hoang mang

Ronaldo cuối cùng đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Juventus đồng thời giúp đội nhà có chiến thắng 2-1 trước Sassuolo để giữ vững ngôi đầu Serie A.

Tâm điểm chú ý tại vòng 4 Serie A là khi Juventus tiếp Sassuolo. Chiến thắng cho Juventus là điều không cần bàn cãi mà người hâm mộ chỉ quan tâm bản hợp đồng 100 triệu euro Ronaldo có ghi bàn không. Cuối cùng, sau 320 phút và gần 3 chục lần dứt điểm bất thành, Ronaldo đã ghi được bàn cho Juventus. Thậm chí, Ronaldo còn lập cú đúp với 2 bàn vào phút 50 và 65 để giúp Ngựa vằn đánh bại Sassuolo 2-1.

Sau trận, Ronaldo cho biết: "Tôi rất vui, chúng tôi khởi đầu tốt. Sassuolo phòng ngự hay nhưng chúng tôi đã có một trận đấu chặt chẽ và xứng đáng chiến thắng. Tôi đã thật sự muốn có bàn thắng và tôi hạnh phúc khi tìm được mành lưới đối phương".

Thực ra trận này, Ronaldo vẫn chưa tìm được đúng giá trị và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Với số tình huống có được, Ronaldo đáng ra cần ghi 4 bàn trong trận này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết: "Đó là bóng đá, quan trọng là đội nhà chiến thắng. Tôi đã hơi hoang mang với những gì được bình phẩm sau việc tôi chuyển từ Real Madrid sang Juventus và chuyện tôi không ghi bàn, bởi có quá nhiều kỳ vọng đặt vào tôi".


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.