Ronaldo thẳng thừng từ chối số tiền 'siêu khủng' của đại gia Trung Quốc

Cristiano Ronaldo đã "lắc đầu mà không cần suy nghĩ" với lời đề nghị từ một CLB Trung Quốc - nơi anh có thể kiếm được 177 triệu bảng chỉ trong hai mùa giải.

Ronaldo có vẻ sẽ gia nhập Juventus từ Real Madrid với giá chuyển nhượng trị giá 88 triệu bảng khi mà thời gian gần đây, báo chí Ý liên tục các tiêu đề 'Chào mừng Ronaldo'.

Các tờ báo Italia viết rằng Madrid quyết không giảm số tiền 88 triệu bảng nếu "bà đầm già" muốn mua Ronaldo. Thậm chí mới đây, đại diện của Ronaldo cũng cung cấp một tin giật gân là có đội bóng Trung Quốc sẵn sàng chi 177 triệu bảng (hơn gấp đôi giá của Juventus) để CR7 chơi bóng chỉ với hai mùa giải cùng với những khoảng tài trợ kinh doanh khác. Tuy nhiên, tiền đạo của Bồ Đào Nha đã thẳng thừng từ chối vì chơi bóng ở Trung Quốc chưa bao giờ có trong suy nghĩ của anh.

Cầu thủ 33 tuổi này hiện đang đi nghỉ với gia đình ở Hy Lạp sau khi tuyển Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup ở vòng 1/8 và không lên tiếng bất kỳ tiếng nào về tương lai của mình.

Mặc dù vụ chuyển nhượng vẫn còn chưa ngã ngũ nhưng hàng loạt bằng chứng mới nhất cho thấy phi vụ Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus chỉ còn tính bằng ngày, trong đó rõ ràng nhất là phông nền trên trang chủ bán đồ lót của Ronaldo.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha sở hữu một dòng sản phẩm đồ lót mang tên CR7 và trong một diễn biến mới đây, ảnh nền của trang web này đã được đổi sang màu áo của Juventus với hai màu trắng đen như ngầm báo về CLB mà anh sẽ chơi bóng trong thời gian tới.

K.Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.