Ronaldo lập siêu hat-trick, Man City hủy diệt Schalke

Man City có chiến thắng hủy diệt trước Schalke khi hạ đội bóng Đức tới 7-0 nhưng 7 bàn thắng đó cũng lu mờ trước hat-trick của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Juventus đã gặp vô vàn bất lợi từ trận lượt đi khi để thua 0-2 trên sân Atletico. Trong hoàn cảnh đó, không ít người nghĩ hành trình của Ronaldo trong màu áo đội bóng mới sẽ chấm dứt. Thế nhưng Ronaldo đã làm được điều không thể trở thành có thể. Phút 27, Ronaldo đánh đầu dũng mãnh làm tung lưới thủ thành Oblak, khơi dậy niềm tin cho Juventus. Đầu hiệp 2, vẫn là Ronaldo đánh đầu đưa bóng qua vạch cầu môn giúp Juventus gỡ hòa 2-2.

Trong thế trận rình rập sau đó, trọng tài cho Juventus hưởng phạt đền phút 85 và Ronaldo bình tĩnh ghi bàn trên chấm phạt đền. Cú hat-trick của Ronaldo đã dìu Juventus vào tứ kết Champions League và cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha đang khẳng định giá trị của anh tại sân chơi châu Âu. Real Madrid đã phải buông vương miện châu Âu khi không còn Ronaldo nhưng Ronaldo vẫn biết cách thăng hoa khi không còn chơi cho Real Madrid.

Trong trận đấu còn lại Man City có chiến thắng hủy diệt trước Schalke đang khốn cùng. Có được thắng lợi 3-2 trên sân khách trận lượt đi, Man City rất thoải mái tâm lý trước Schalke và ghi 3 bàn trong hiệp 1 trước khi kết liễu đối thủ bằng 4 bàn trong hiệp 2.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.