Real Madrid chính thức mất ngôi đầu bảng, Liverpool rơi vé khó tin

Niềm vui của các cầu thủ Real - Ảnh: Internet
Nếu Champions League chỉ lựa chọn đội đầu bảng đi tiếp thì Real Madrid đã chính thức bị loại. Nhưng may thay, vòng bảng Champions League chọn 2 đội đi tiếp.

Real Madrid đã đi tiếp sau khi giành chiến thắng 6-0 trên sân của đội bóng đàn em APOEL. Không có nhiều điều để nói về chiến thắng này khi đẳng cấp 2 đội quá chênh lệch. Trận này, Ronaldo có được cú đúp theo phong cách bắn vào xác chết khi anh ghi 2 bàn vào lúc bại tướng đã thua 4 bàn. Nhờ cú đúp đó, Ronaldo tiếp tục dẫn đầu danh sách dội bom tại Champions League với 8 bàn.

Tuy nhiên, chiến thắng 6-0 cũng không giúp Real chiếm nổi ngôi đầu khi trên sân Dortmund, Tottenham giành chiến thắng 2-1. Lúc này, Tottenham có 13 điểm, hơn Real 3 điểm và chỉ còn 1 lượt đầu. Dù lượt cuối, hai đội cùng 13 điểm thì Tottenham vẫn xếp trên Real nhờ hơn đối đầu.

Trong khi đó, Liverpool chưa thể có vé sớm do chỉ có kết quả hòa 3-3 trên sân của Sevilla. Rất đáng tiếc cho Liverpool khi họ dẫn trước chủ nhà 3-0 trong 30 phút đầu nhưng trong 40 phút cuối, Liverpool bị gỡ hòa 3-3. Dù sao thì cánh cửa để Liverpool đi tiếp vẫn còn rất rộng khi họ chỉ cần hòa Spartak Moscow lượt cuối là có vé vào vòng sau.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.