Ngôi sao cũ của Man Utd bị tố dàn xếp kết quả vòng loại World Cup 2018

Falcao nói chuyện với Tapia
Tiền đạo Falcao, người một thời chơi bóng cho Man Utd và Chelsea đang bị tố dàn xếp tỷ số tại vòng loại World Cup 2018. Hậu vệ của Peru đã thừa nhận có chuyện này.

Bằng chứng dàn xếp được tung ra là băng hình trận đấu giữa Peru và Colombia. Khi trận đấu có dấu hiệu căng thẳng ở những phút cuối vì hai đội đều biết nếu thua thì hết đường dự World Cup, Falcao đã đến nói chuyện với các cầu thủ Peru một cách rất mờ ám. Tiền đạo cũ của Man Utd lấy tay che miệng để cho các chuyên gia khẩu hình khỏi đoán được ý anh nói.

Tuy nhiên, sau đó vẫn lộ ra thông tin Falcao nhắn nhủ các cầu thủ Peru là không cần phải chơi máu lửa mà cứ đá hòa là cả hai đội cùng có vé đi tiếp. Trên thực tế, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Falcao kiến tạo giúp James Rodriguez mở tỷ số phút 56 rồi Paulo Guerrero ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Peru phút 76. Với tỷ số hòa, Colombia giành vé đến thẳng Nga còn Peru cũng giành suất đá play-off với New Zealand. Nếu giả sử trận đó Colombia thua thì Peru sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Colombia phải đá play-off. Còn nếu giả sử trận đó Peru thua thì Colombia sẽ giành vé thẳng đến Nga còn Chile mới là đội được đá play-off. Trong trường hợp nào thì Colombia cũng là đội có lợi.

Falcao sau đó đã thừa nhận việc anh có giao tiếp với các cầu thủ Peru bằng cách truyền thông tin kết quả các trận đấu cùng giờ cho họ. Tuy nhiên, tiền vệ Renato Tapia của Peru khai thêm rằng Falcao có đến nói với anh và đồng đội rằng cứ đá bình tĩnh vì hòa thì cả hai đội đều có vé đi tiếp. Tuy nhiên, Tapia khẳng định những lời Falcao nói không ảnh hưởng gì đến thái độ thi đấu sau đó của Peru.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.