Neymar dễ là người của Real Madrid mùa tới

Real Madrid đang tập trung cho trận chung kết Champions league vào 27.5 tới với Liverpool nhưng ngay từ lúc này, thông tin chuẩn bị cho mùa giải tới đã được báo chí Tây Ban Nha đăng tải rầm rộ.

Neymar của PSG đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong nỗ lực cách mạng lại hàng tấn công mùa hè này. Nhiều khả năng Gareth Bale và Karim Benzema sẽ rời sân Bernabeu khi mùa bóng kết thúc. Sự tăng cường một chân sút đẳng cấp là cần thiết và Real chọn Neymar.

Tài năng của chân sút Brazil đã được khẳng định và anh thể hiện mình rất tốt tại La Liga trong những mùa giải trước đây. Neymar mới 26 tuổi nên anh sẽ là giải pháp cho Real không chỉ trong thời gian trước mắt mà còn là giải pháp tương lai. Thậm chí, Neymar là phương án hoàn hảo cho Real Madrid sau khi Ronaldo không còn thi đấu.

Trở ngại lớn nhất của thương vụ này sẽ là giá cả. Hè trước, PSG đã bỏ ra 200 triệu bảng để mua Neymar và báo chí Tây Ban Nha cho biết Real cần phải chi cho PSG 270 triệu bảng mới có được chân sút này. Nhưng với chủ tịch Perez thì tiền không bao giờ là thử thách quá tầm. Trong quá khứ, Perez từng chi tiền tấn để mua Figo, Zidane và cả Ronaldo thì ông cũng không tiếc nếu có thể đưa cựu ngôi sao của Barcelona về Bernabeu.

PV


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.