Man Utd tiếp tục phá kế hoạch đăng quang trên sân nhà của Man City

Kế hoạch ăn mừng danh hiệu vô địch của Man City tại Etihad vào tuần sau bị đổ bể khi Man Utd ép họ nhận chức vô địch sớm ngoài dự kiến. HLV Guardiola nhận tin vô địch trong lúc bận chơi golf.

Tuần trước, Man City có cơ hội vô địch sớm tại Etihad nếu thắng Man Utd. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mourinho đã thi đấu quả cảm thắng ngược 2-1 để ngăn việc Man City đăng quang trên sân nhà. Vì thua sốc trong trận derby, Man City dự tính sẽ dành lễ đăng quang vào 22.4, khi họ tiếp Swansea.

Ngay cả khi thắng Tottenham, Man City cũng không hề nghĩ đến việc được vô địch sớm nên HLV Guardiola tiết lộ ông sẽ đi chơi golf chứ không mong chờ gì việc Man Utd thua West Brom để Man xanh vô địch sớm. Đúng là Man Utd khó mà thua West Brom thật vì Quỷ đỏ đang có phong độ tốt, được chơi trên sân nhà trong khi West Brom lại xếp ở đáy bảng với phong độ kém cỏi (hòa 1, thua 9 trong 10 trận gần đây).

Guardiola nhận tin vô địch trong lúc bận chơi golf - Ảnh: Twitter

Thế nhưng trong một ngày kém may mắn, Man Utd dù kiểm soát bóng nhiều gấp đôi nhưng không tạo sự vượt trội và không thể tìm thấy bàn thắng. West Brom rình rập phản công và tìm được bàn duy nhất vào phút 73. Điều đó đồng nghĩa với việc Man City vô địch luôn vòng này còn Man Utd đánh mất cơ hội bứt xa khỏi Liverpool và Tottenham.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.