Man City thắng nhẹ, Arsenal, Chelsea dễ dự Europa League mùa sau

Trong trận cầu đinh của vòng 29 giải Ngoại hạng Anh giữa Man City và Chelsea đã kết thúc với phần thắng thuộc vể kẻ mạnh hơn.

Man City đã tạo ra thế trận hoàn toàn áp đảo so với Chelsea khi họ kiểm soát bóng đến hơn 70%. Tuy nhiên, Chelsea không dễ sụp đổ như Arsenal khi họ có hàng phòng ngự được tổ chức chặt chẽ hơn. Chính vì vậy, Man City bị cầm chân trong hiệp 1 và chỉ có bàn thắng nhanh của Bernado Silva đầu hiệp 2 khi Chelsea chưa nóng máy. Nhưng dù sao bàn thắng duy nhất này cũng đem về cho Man City 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, Chelsea đã lùi một bước trong cuộc đua giành một suất vào top 4 khi họ đã kém Tottenham 5 điểm. Với phong độ thất thường khi thua 4/5 vòng gần đây, rất khó để đội bóng của HLV Conte xoay chuyển cục diện trong 9 vòng cuối.

Tương tự Arsenal vừa để thua 1-2 trên sân đàn em Brighton và đó cũng là trận thua thứ 4 trong 5 vòng gần đây của Arsenal. Khó ai có thể tin Pháo thủ sẽ lọt nổi vào top 4 khi kém Tottenham đến 13 điểm. Có thể tin thành phần dự Europa League mùa sau của Anh sẽ có cả tên Chelsea và Arsenal.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.