Man City thắng 5 sao, HLV Wenger ngẩng cao đầu trận derby cuối

Man City có chiến thắng 5 sao trước Swansea để khẳng định sức mạnh của nhà tân vô địch. Còn Arsenal cũng có thắng lợi giúp HLV Wenger ngẩng cao đầu trận derby cuối.

Man City trở thành nhà vô địch giải Anh từ tuần trước sau khi Man Utd thua trên sân nhà trước West Brom. Trong men say vô địch, Man City chơi rất thoải mái trước Swansea và đã giành chiến thắng 5-0 áp đảo. Hiện Man City đã hết mục tiêu tranh đấu nhưng họ có lẽ vẫn muốn thắng mọi trận đấu để phá kỷ lục 95 điểm tại giải Ngoại hạng.

Còn Arsenal cũng gần hết động lực tại giải Ngoại hạng Anh và cần lo cho Europa League nhiều hơn. Thế nhưng, họ vẫn thắng giòn giã West Ham trong ngày HLV Arsene Wenger tham dự trận derby cuối.

Báo chí Anh đưa tin HLV Wenger đã quyết định rời khỏi Arsenal sau 22 mùa giải gắn bó. Trong khoảng thời gian đó, ông có cả trăm trận derby thành London. Trận đấu với West Ham vừa qua là trận derby London cuối cùng của Wenger vì từ giờ đến cuối mùa giải, Arsenal không còn gặp đối thủ nào cùng thành phố.

Sau hiệp 1 bế tắc, các pháo thủ liên tục khai hỏa trong hiệp 2 để giúp đội nhà thắng 4-1. Chiến thắng này không chỉ giúp Arsenal níu giữ hy vọng lọt vào top 4 mà còn là sự chuẩn bị tích cực trước trận gặp Atletico tại bán kết Europa League.

A.T


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.