Man City phất cờ mà thắng nhọc, Chelsea chưa thể vượt qua Liverpool

Cả Man City, Chelsea và Liverpool đều thắng ở vòng đấu thứ 4 và chen chân nhau ở 3 vị trí dẫn đầu. Họ chính là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch.

Man City đã có một màn ra mắt đội hình thi đấu một cách ấn tượng. Trước trận đấu, người của Man City ra sân phất cờ lớn trên đó in số áo và tên các cầu thủ ra sân. Điều này có vẻ hơi giống kiểu thêu cờ ghi tên các tướng trong chiến tranh thời trung cổ.

Việc phất cờ đó cũng kích thích tinh thần của chủ nhà và họ có bàn mở tỷ số của Sterling ngay phút thứ 7. Nhưng sau đó, Man City không thể chôn vùi Newcastle rất cứng đầu của Benitez và bị gỡ hòa phút 30. Dù kiểm soát bóng đến hơn 3/4 thời gian và số cơ hội dứt điểm nhiều vượt trội nhưng Man City cũng phải đợi đến phút 52 mới có bàn thắng vươn lên. Hậu vệ Walker là người ấn định chiến thắng cho Man City bằng cú sút xa hiếm thấy. Thắng nhọc trận này, Man City vẫn xếp dưới Liverpool và Chelsea.

Trong trận đấu sớm, Liverpool thắng 2-1 trên sân của Leicester để duy trì thành tích toàn thắng. Sau đó, Chelsea có thắng lợi nhọc nhằn trước Bournemouth với 2 bàn ghi trong nửa cuối hiệp 2. Nếu Chelsea gắng có thêm 1 bàn thì họ đã có thể lấy ngôi đầu từ Liverpool.

Vào 22h tối nay, nếu Tottenham có thể thắng 2 bàn trên sân của Watford thì đội bóng thành London có thể chiếm ngôi đầu. Điều này không đơn giản vì Watford cũng là đội toàn thắng từ đầu giải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.