Man City không thể tưng bừng trước Newcastle

Man City đã không thể có chiến thắng hoành tráng trên sân của Newcasle nhưng cũng đủ để tiếp kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 18.

Hồi đầu năm, khi Newcastle còn chơi ở giải Hạng Nhất, Guardiola đã tuyên bố rằng "LĐBĐ Anh nên cho các đội B được tham gia thi đấu ở các giải hạng thấp như ở Tây Ban Nha. Như vậy thì các cầu thủ trẻ Man City B có cơ hội được đá với Newcastle tại St James Park trước 40-50 nghìn khán giả và được tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý giá".

Nhưng vừa qua, Man City đã phải tung đội hình mạnh nhất tới St James Park và họ cũng không thể chơi tưng bừng dưới áp lực từ 52.000 khán giả. Bất chấp việc kiểm soát bóng đến 3/4 thời gian, Man City chỉ ghi được 1 bàn vào phút 30 nhờ công Sterling.

Sau 3 vòng ghi đều đặn 4 bàn/trận trước Swansea, Tottenham, Bournemouth thì các chân sút của Man City đã bắt đầu mỏi. Đây cũng là trận đầu tiên sau 3 tháng tại Premier League, Man City chỉ ghi được 1 bàn/trận (kể từ trận thắng 1-0 trên sân Chelsea hồi cuối tháng 9). Nhưng dù sao, Man City vẫn duy trì mạch thắng lên con số 18 và bỏ xa đội nhì bảng Man Utd đến 15 điểm.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.