Man City khốn đốn ngoài dự kiến, Arsenal thoát hiểm phút hoàng hôn

Man City có trận đấu khó nhọc - Ảnh: Internet
Man City cũng không khá hơn các đội Man Utd, Chelsea hay Liverpool khi phải trải qua vất vả ngoài dự kiến với trận đấu khó khăn trước đàn em Huddersfield.

Với hành trang là 17 trận thắng liên tiếp trước khi làm khách Huddersfield. Sự tự tin đó được thể hiện qua việc Man City khống chế bóng đến 3/4 thời gian trên sân. Tuy nhiên, số cơ hội tạo ra lại không nhiều trước lối chơi phòng ngự tập trung của chủ nhà. Không chỉ bế tắc trong việc mở tỷ số, Man City còn bất ngờ bị thủng lưới trước trong hiệp 1.

Phải sang đến hiệp 2, Man City mới lật ngược được tình thế một cách chật vật. Dù có bàn gỡ ngay phút 47 trên chấm phạt đền nhờ công của Sergio Aguero nhưng phải đến phút 84, Sterling mới tìm được bàn thắng lật ngược tình thế giúp Man City thắng 2-1. Với chiến thắng toát mồ hôi này, Man City tiếp tục duy trì khoảng cách 8 điểm với Man Utd.

Trong khi đó, Arsenal cũng phải chờ đến những phút hoàng hôn mới tìm thấy nụ cười. Đá trên sân Burnley, Arsenal gặp nhiều bế tắc nên phải chờ đến phút 90+2, Alexis Sanchez mới ghi bàn trên chấm phạt đền. Nhờ 3 điểm khó nhọc, Arsenal đã trở lại top 4 khi hơn Tottenham đúng 1 điểm.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.