Man City khoan dung, Arsenal vẫn thua đậm lần 2

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Arsenal đã trải qua 2 trận thua đau 0-3 liên tiếp. Người khiến Arsenal 2 lần đau chính là Man City.

Cuối tuần trước, Man City đã dập tắt kiếm hy vọng của Arsenal ở giải trong nước khi thắng 3-0 trong chung kết Cúp liên đoàn. Và rạng sáng qua, Man City đã chôn vùi mục tiêu lọt vào top 4 của Pháo thủ bằng chiến thắng 3-0.

Trận đấu trên sân Arsenal thậm chí còn dễ dàng hơn khi đá ở sân trung lập cuối tuần trước. Chỉ sau 33 phút, Man City đã biến trận đấu trở nên dễ đoán khi dẫn trước 3-0 (Bernado 15', Silva 28', Sane 33').

Sau khi ghi được 3 bàn, Man City thể hiện lòng khoan dung bằng việc thôi đẩy cao đội hình tìm thêm bàn thắng. Nhờ vậy, Arsenal mới lấn lướt trong phần kiểm soát bóng và có cơ hội uy hiếp khung thành thủ môn Ederson. Chỉ có điều, Arsenal vô hại không thể tìm được bàn danh dự, kể cả khi Aubameyang được sút 11 mét phút 53.

Thua 0-3, Arsenal bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội xếp thứ 4 Tottenham. Lúc này, Arsenal kém Tottenham 10 điểm trong lúc chỉ còn 10 vòng đấu nữa. Còn Man City củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu với 75 điểm.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.