Man City có danh hiệu đầu tiên dưới thời Guardiola

Cuối cùng thì Guardiola cũng có dịp gặt hái danh hiệu cùng Man City. Chiến thắng 3-0 trước Arsenal đã giúp Man City có được chiếc Cúp liên đoàn.

Năm ngoái, Guardiola đã trắng tay trong mùa giải đầu tiên với Man City. Chính Arsenal đã khiến Man City của Guardiola rơi vào cảnh thất vọng toàn diện một năm trước khi giành chiến thắng tại chung kết Cúp FA. Nhưng năm nay, Man City đã lột xác và thắng 3-0 rất dễ dàng khi gặp lại Arsenal trong trận chung kết Cúp liên đoàn.

Arsenal chỉ thành công trong việc tạo ra thế trận ngang ngửa với Man City nhưng họ không có những ngôi sao sắc sảo như đội bóng của HLV Guardiola. Aguero (18), Kompany (58) và Silva (65) là những người ghi 3 bàn cho đội bóng thành Manchester.

Chiếc Cúp liên đoàn là danh hiệu đầu tiên của Guardiola tại Anh và nó sẽ tạo đà tâm lý thuận lợi để Man City hướng tới việc thâu tóm 2 danh hiệu tiếp theo: Premier League và Champions League. Tại Premier League, Man City bỏ xa đội xếp thứ nhì 13 điểm. Tại Champions League, Man City đã đặt một chân vào tứ kết sau khi thắng Basel 4-0 trên sân khách.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.