Khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên 2018: Quy tụ các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất cả nước

Nhà báo Nguyễn Công Khế phát biểu khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên - Ảnh: Thiên Hà
Vào lúc 15 giờ 30 ngày 7.11, tại sân vận động Tự Do thành phố Huế, buổi lễ khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 22 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và đông đảo khán giả, truyền thông cả nước.

Lễ khai mạc giải bóng đá U.21 Quốc gia - Báo Thanh Niên 2018 có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ Trung ương, đặc biệt là sự có mặt của ông Nguyễn Khoa Điềm, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin; ông Phạm Văn Tuấn, Phó tổng cục trưởng TCTDTT, Bộ VHTTDL; ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký LĐBĐVN; ông Ngô Quang Vinh, Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam.

Về phía địa phương, buổi khai mạc có sự hiện diện của ông Lê Lưu Trường, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch LĐBĐ Thừa Thiên Huế; ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc sở VHTT Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, buổi khai mạc tại sân Tự Do còn có sự có mặt của đại diện từ hơn 20 đơn vị tài trợ tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên cũng như đông đảo khán giả tới sân theo dõi lễ khai mạc VCK giải U.21 Báo Thanh Niên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Nguyễn Công Khế đã cám ơn các câu lạc bộ vì đã đào tạo ra các cầu thủ trẻ có chất lượng tốt, giúp giải U.21 Báo Thanh Niên ngày càng uy tín hơn trong lòng người hâm mộ như là một giải bóng đá Xanh - Sạch - Đẹp.

Nhà báo Nguyễn Công Khế tặng hoa cho đại diện Sở VHTT Huế

"Hơn 240 cầu thủ có mặt trên sân Tự Do hôm nay, có những tài năng xuất sắc của U.23, của U.19 và U.20 từng đi dự đấu trường World Cup và có cả những gương mặt rất trẻ mới bước vào sân thi đấu của giải lần này. Tất cả đều bước ra từ các địa phương khắp nơi trong cả nước, từ những lò đào tạo nổi tiếng trong cả nước, tuy còn ít ỏi nhưng chúng ta phải cảm ơn họ: Hoàng Anh Gia Lai, Viettel, PVF, Hà Nội, Sông Lam Nghệ An,… ", Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng Ban Tổ chức giải nói.

Nhà báo Nguyễn Công Khế cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo của tỉnh Thừa Thiên Huế, các nhà tài trợ vì đã giúp giải U.21 Báo Thanh Niên được tổ chức tại Huế lần này.

Lãnh đạo Sở VHTT Huế tặng hoa cho BTC giải U.21 Báo Thanh Niên

"Xin cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế đã giúp đăng cai Vòng Chung kết Giải Bóng đá U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Báo Thanh Niên tổ chức.

Xin cảm ơn Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác đã tích cực giúp đỡ để chúng ta cùng mở ra những triển vọng tốt đẹp cho nền bóng đá nước nhà", nhà báo Nguyễn Công Khế khẳng định.

T.H

Lời cảm ơn

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ

  • Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
  • Tập đoàn Trung Nguyên Legend
  • Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp- CTCP (Becamex IDC)
  • Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.