Juventus đăng quang, Inter tưởng chết vẫn sống

Juventus chính thức giành ngôi vô địch Serie A sau khi có trận hòa 0-0 trên sân Roma trong khi Inter bất ngờ nhận quà để nuôi hy vọng.

Juventus đã lên ngôi vô địch Serie A sau trận đấu trên sân Roma. Thực ra, Scudetto vốn đã giống như đồ trong túi của Juventus và trận hòa Roma chỉ là cơ hội để họ lôi ra rồi giương cao mà thôi.

Trước trận đấu này, Roma cũng chính thức có vé dự Champions League do Inter bất ngờ thua Sassuolo trong trận đấu sớm. Chính vì vậy, Roma cũng chơi không thật sự máu lửa lắm trước Juventus và tỷ số hòa là chấp nhận được với cả hai.

Như vậy, Juventus đã chính thức vô địch Serie A lần thứ 7 liên tiếp và là lần thứ 34 trong lịch sử. Napoli dù rất cố gắng đeo bám nhưng hụt hơi ở những vòng cuối nên 88 điểm mà họ có được sau 37 vòng cũng chỉ mang về chức á quân.

Còn Inter tưởng chừng đã chết hy vọng dự Champions League sau khi thua Sassuolo thì lại nhận được tin vui muộn. Lazio bất ngờ bị đàn em Crotone cầm hòa 2-2. Lượt cuối vào tuần sau, Inter sẽ gặp Lazio và một chiến thắng sẽ chắc chắn giúp họ trở lại Champions League.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.