Iran nhẹ nhàng vào tứ kết, hẹn tái ngộ Việt Nam tại bán kết

Sau Việt Nam và Trung Quốc, tứ kết Asian Cup 2019 xác định thêm đội thứ 3 là Iran.

Các cầu thủ Iran chỉ gặp khó khăn trong những phút đầu khi Oman được hưởng quả phạt đền ngay phút thứ nhất nhưng không dứt điểm thành công. Ngay sau đó, Iran lấy lại đẳng cấp của đội bóng hàng đầu châu lục và ghi 2 bàn ngay trong hiệp 1. Với mọi ưu thế từ kiểm soát bóng, dứt điểm thì việc Iran thắng trận là rất xứng đáng.

Cách thắng nhàn của Iran cho thấy họ là ứng cử viên vô địch và phần nào cho người hâm mộ thấy nỗ lực của các cầu thủ chúng ta ở vòng bảng trước Iran. Nếu rơi một bảng đấu nhẹ nhàng hơn thì có lẽ chúng ta đã không phải vất vả để vào vòng 1/8 như vậy.

Tại tứ kết, Iran sẽ gặp Trung Quốc. Nếu nhìn cách hai đội thi đấu từ đầu giải thì Trung Quốc khó có thể là đối thủ của Iran. Còn nếu Việt Nam may mắn vượt qua tứ kết thì đối thủ của chúng ta sẽ là đội thắng trong cặp đấu nói trên. Hy vọng sẽ có một trận tái đấu giữa 2 đội bảng D: Việt Nam và Iran tại bán kết.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • trần đinh chiếnReply

    22-1-2019 01:04:37

    Tôi đã xem cả Iran và Trung Quốc qua các trận,. Tôi biết là về mọi mặt Trung Quốc cũng không bằng Iran được nhưng tôi lại vẫn muốn Trung Quôc sẽ thắng Iran để gặp VN, vì tôi biết nếu chúng ta gặp lại Iran thì 70% là chúng ta không thể vượt qua họ được. Họ đẳng cấp cao hơn hẳn chúng ta về mọi mặt, nổi bật nhất, ứng viên vô địch.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.