Indonesia bị loại, Việt Nam không biết gặp ai ở bán kết AFF Cup

Indonesia phải rời AFF Cup sớm
Việc Philippines và Thái Lan hòa nhau 1-1 đã đẩy bảng B AFF Cup khiến Indonesia theo chân Lào, Campuchia và Đông Timor rời cuộc chơi.

Indonesia mới chỉ có 3 điểm sau 3 trận đấu trong khi Thái Lan và Philippines cùng có 7 điểm. Do vậy, dù Indonesia có thắng Philippines lượt cuối bao nhiêu cũng chỉ kết thúc vòng bảng với 6 điểm mà thôi.

Tuy Indonesia bị loại nhưng cục diện bảng B vẫn rơi vào thế rất khó đoán định trước lượt đấu cuối. Lúc này, cả Thái Lan, Philippines và Singapore đều có quyền tự quyết trong tay.

Cửa Philippines rộng hơn cả khi lượt cuối làm khách trên sân Indonesia đã hết động lực. Chỉ cần một kết quả hòa là đủ để Philippines tự quyết tấm vé đi tiếp với ngôi nhì bảng B. Thậm chí, nếu Philippines thua Indonesia mà Singapore thua Thái Lan thì đội bóng của HLV Eriksson vẫn giành ngôi nhì bảng.

Trong khi đó, trận Thái Lan - Singapore dường như là chung kết tranh một vé của bảng B. Thái Lan có lợi thế sân nhà và chỉ cần hòa là giành vé vào bán kết. Thậm chí, nếu Philippines không thắng Indonesia thì kết quả hòa cũng đảm bảo ngôi đầu bảng cho người Thái. Trong trường hợp Thái Lan thua nhẹ, họ cũng có thể đi tiếp nếu Philippines thua Indonesia.

Singapore gần như chỉ còn một đường là thắng Thái Lan để tự quyết số phận của mình.

Với cục diện bảng B khá rối như vậy, dù Việt Nam có thắng Campuchia để giành ngôi đầu bảng A thì chúng ta cũng không biết chắc đối thủ tại bán kết là ai.

N.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • DânReply

    23-11-2018 12:25:21

    Bác Seo chưa vào Đà Nẵng đòi miếng đất không có sổ đỏ bị đại gia bđs lừa tặng sao? Hic hic hic...!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.