Incheon thua trận thứ 6 liên tiếp trong ngày Công Phượng bị thay ra sớm

Sau khi HLV Andersen từ chức, ông Lim Joong-yong đã lên tạm quyền HLV trưởng CLB Incheon và hôm nay, Công Phượng được cho ra sân đá chính khi đấu với Cheongju. Khác với HLV Andersen thường xếp Công Phượng đá cao trên hàng công, lần này ông Lim Joong-yong cho Công Phượng đá tiền vệ công.

Trước đây, khi còn là trợ lý cho HLV Andersen, ông Lim Joong-yong từng nhận định Công Phượng gặp khó khăn khi được cho đá tiền đạo, bởi thể hình thấp bé và sức mạnh kém. Vị trợ lý này cho rằng Công Phượng sẽ phát huy tốt hơn khi được cho đá thấp hơn. Và hôm nay, khi lên làm HLV tạm quyền, ông xếp Công Phượng đá tiền vệ công.

Tuy nhiên, trong suốt hiệp 1, tiền đạo của tuyển Việt Nam vẫn chưa thể toả sáng trong khi đội khách đã có bàn thắng. Chính vì thế, vừa bước sang hiệp 2, HLV Lim Joong-yong đã điều chỉnh đội hình và thay Công Phượng ra sân ở phút 47. Thế nhưng, CLB Incheon vẫn không thể thay đổi được thế trận đành nhận kết quả thua trận thứ 6 liên tiếp.

Với sự trượt dài, CLB Incheon United không thể cải thiện được tình hình tấn công và ghi bàn của đội. Ngoài việc thua đội hạng 3 Cheongju ở FA Cup hôm nay, tại K.League, Uncheon vẫn đang nằm vị trí chót bảng xếp hạng.

P.V


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.