HLV Park Hang-seo: 'Mỗi trận đấu của U.23 Việt Nam tại ASIAD đều là chung kết'

Trả lời báo chí về kết quả bốc thăm bổ sung môn bóng đá nam ASIAD 18 vừa diễn ra chiều nay, 25.7, HLV Park Hang-seo cho biết không có đối thủ nào là dễ dàng và mỗi trận đấu của U.23 Việt Nam sẽ đều là những trận chung kết.

Như tin đã đưa, do sơ suất ở lần bốc thăm đầu tiên khi thiếu 2 đội UAE và Palestine nên hôm nay BTC ASIAD đã bốc thăm bổ sung cho 2 đội này. Kết quả là bảng đấu của U.23 Việt Nam không có sự thay đổi.

Đánh giá về điều này, HLV Park Hang-seo cho rằng U.23 Việt Nam có những thuận lợi nhất định khi kế hoạch của đội đã không bị xáo trộn.

“Chúng tôi vẫn đang tập trung chuẩn bị cho ASIAD và phân tích, đánh giá về các đối thủ cùng bảng, đặc biệt là trận mở màn gặp Pakistan. Chúng tôi đang thiếu dữ liệu về họ bởi 3 năm nay họ không thi đấu quốc tế do chịu án phạt của FIFA.

Đội Nepal thì chúng tôi đang nghiên cứu thông qua trận họ thi đấu với Uzbekistan và Bangladesh. Còn về Nhật Bản thì chúng ta đã từng thi đấu với họ cũng như vẫn còn lưu giữ video các trận đấu của họ tại VCK U.23 châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích để đưa ra chiến thuật phù hợp”, ông nói.

Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, với cương vị là ứng cử viên cạnh tranh ngôi vô địch nên chắc chắn Nhật Bản sẽ là thử thách lớn nhất đối với U.23 Việt Nam tại bảng D.

Pakistan đã lâu không thi đấu nên thứ hạng đã ra ngoài tốp 200 trên BXH FIFA nhưng cũng không thể xem nhẹ, còn Nepal qua xem một số trận đấu thì thấy họ có một số cầu thủ có khả năng đột phá, là đội bóng có tổ chức khá tốt. “Tôi cho rằng, không có đối thủ nào là dễ dàng cả, mỗi trận đấu sẽ đều là trận chung kết đối với U.23 Việt Nam”, HLV Park Hang-seo nói.

Cũng trong chiều nay, ĐT U.23 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đội vẫn chưa có đủ lực lượng do thiếu vắng các cầu thủ Hà Nội, FLC Thanh Hóa, SL Nghệ An và Bình Dương bận khoác áo CLB thi đấu tại Cúp quốc gia. Tối nay, nhóm các cầu thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển.

C.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.