HLV Benitez cười khẩy khi đẩy Chelsea xuống dự Europa League

Không có điều kỳ tích nào xảy ra với Chelsea tại vòng cuối Premier League. Điều buồn hơn là họ kết thúc mùa giải với thất bại nặng nề.

Trước lượt cuối, vẫn có hy vọng nhỏ cho Chelsea trong việc giành vé dự Champions League là thắng Newcastle và chờ Liverpool thua Brighton. Nhưng trong lúc Liverpool còn đang chưa ghi bàn vào lưới Brigton thì Newcastle đã chọc thủng lưới Chelsea.

Newcastle vốn buông xuôi các vòng gần đây sau khi đủ điểm trụ hạng, bất ngờ chơi máu lửa trước Chelsea để giành chiến thắng 3-0. Chelsea bế tắc và không có ý chí chiến đấu đã dễ dàng sụp đổ sau khi biết Liverpool chắc thắng Brighton. Sau khi biết Liverpool dẫn Brighton 3 bàn, Chelsea để Newcastle 2 lần chọc thủng lưới. HLV Benitez của Newcastle có dịp cười hả hê trước Chelsea. Nụ cười Benitez làm tăng nỗi đau của Chelsea và khiến nguy cơ ra đường của Conte trở nên rõ ràng.

Nụ cười Benitez - Ảnh: Internet

Man City kết thúc mùa giải với chiến thắng 1-0 trên sân của Southampton và trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh chạm mốc 100 điểm. Man City sẽ cùng Man Utd, Tottenham, Liverpool dự Champions League. Chelsea, Arsenal, Burnley sẽ đá Europa League còn Swansea, Stoke và West Brom xuống hạng mùa tới.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.