Đứt mạch toàn thắng trước năm mới, Man City vẫn thở phào

Man City đã không thể kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình từ năm 2017 sang năm 2018 khi bất lực trên sân Crystal Palace ngay trước giao thừa.

Trước khi hành quân đến sân Selhurst Park, Man City đã có chuỗi 18 trận thắng liên tiếp tại Premier League. Trong số đó có trận thắng 5-0 trước chính Crystal Palace hồi cuối tháng 9 tại Etihad. Chính vì vậy, không ai nghi ngờ vào chiến thắng thứ 19 cho thầy trò của Guardiola.

HLV Guardiola cũng có vẻ tự tin vào một trận đấu dễ dàng nên ông cất Aguero trên băng ghế dự bị. Như thường lệ, Man City nhập cuộc với tư thế của đội bóng lớn và áp đặt thế trận với tỷ lệ kiểm soát bóng gấp đôi so với chủ nhà. Thế nhưng, họ vấp phải hàng thủ chơi chắc chắn, có tổ chức của Crystal Palace và pha lê đã không hề vỡ trong 90 phút.

Thậm chí, Crystal Palace còn có cơ hội tuyệt vời để thắng Man City khi được hưởng phạt đền phút bù giờ thứ 2 nhưng Milivojevic lại sút hỏng. Hòa không bàn thắng theo kiểu như vậy thì Man City vừa buồn vừa vui. Buồn vì chuỗi trận thắng bị chấm dứt nhưng vui vì họ vẫn có thể duy trì thành tích bất bại tại Premier League.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.