Đức chấm dứt hạn hán bằng chiến thắng trước đội bóng đến từ Sa mạc

Đức cuối cùng cũng tìm được chiến thắng đầu tiên trong năm 2018 để lên giây cót tinh thần trước khi sang Nga dự World Cup.

Trước Ả Rập Saudi bị đánh giá thấp hơn hẳn về lực lượng và kinh nghiệm, HLV Joachim Loew vẫn tung ra đội hình mạnh nhất. Đức thể hiện quyết tâm tìm kiếm chiến thắng để lên giây cót tinh thần sau một loạt trận đấu kém cỏi, đặc biệt là sau trận thua Áo.

Tiền đạo Werner giúp Đức sớm vươn lên dẫn trước phút thứ 8. Dù có thế trận áp đảo và nhiều cơ hội nhưng phải đến cuối hiệp 1, Đức mới có bàn thứ 2 do hậu vệ của Saudi phản lưới nhà. Sang hiệp 2, Đức thay dần hàng loạt trụ cột và họ không còn duy trì được áp lực như hiệp đầu. Do vậy, chẳng những không ghi thêm bàn mà Cỗ xe tăng còn bị chọc thủng lưới phút 86.

Dẫu sao thì chiến thắng 2-1 cũng giúp Đức kết thúc chuỗi trận toàn hòa và thua kéo dài hơn nửa năm. Kể từ sau khi vượt qua vòng loại bằng 10 trận thắng tuyệt đối, Đức toàn hòa và thua trước các đối thủ mạnh khi đá giao hữu (hòa Anh 0-0, hòa Pháp 2-2, hòa Tây Ban Nha 1-1, thua Brazil 0-1, thua Áo 1-2). Tại vòng bảng, Đức sẽ đá trận đầu với Mexico vào 17.6 và sau đó gặp Thụy Điển, Hàn Quốc.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.