Đánh bại Arsenal, Man Utd chính thức đoạt vé Champions League

Thầy trò nhà HLV Mourinho đã chính đoạt vé dự Champions League sau khi đánh bại kình địch Arsenal.

HLV Arsene Wenger có vẻ không quan tâm đến kết quả trận đấu tại Old Trafford khi đưa ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị. Do không còn động lực tại Premier League nên Arsenal dồn toàn bộ lực lượng và tinh thần cho trận bán kết lượt về Europa League với Atletico Madrid.

Nhưng trước đội hình B của Arsenal, Man Utd vẫn không dễ dàng tìm được chiến thắng. Về thế trận, Man Utd lấn lướt hoàn toàn, đặc biệt là trong vấn đề kiểm soát bóng và vươn lên dẫn trước vào phút 16 nhờ công Pogba. Tuy nhiên sau đó, Man Utd không còn dễ dàng tìm kiếm cơ hội mà còn khiến CĐV bất an trước các đợt phản công của Arsenal.

Một trong các đợt phản công đó được cựu binh của Man Utd là Mkhitaryan hóa thành bàn gỡ hòa cho Arsenal vào phút 51. Bàn thua đó khiến HLV Mourinho nóng mặt và có liền 2 sự điều chỉnh sau đó khi tung Martial và Fellaini vào sân. Phút bù giờ, chính Fellaini đã đánh đầu ghi bàn ấn định 2-1 cho Quỷ đỏ.

Chiến thắng này giúp Man Utd chính thức có mặt trong top 4 với 77 điểm, hơn đội xếp thứ 5 Chelsea 11 điểm trong lúc đội bóng của Conte chỉ còn 3 trận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ chính thức ghi tên mình vào danh sách các đội dự Champions League mùa sau. Hai tấm vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh giữa Liverpool, Tottenham và Chelsea.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.