Cựu binh Man Utd chặn đường Chelsea dự Champions League

Chelsea gần như chắc chắn sẽ đại diện cho nước Anh dự Europa League mùa sau khi họ bị bịt đường thông ra Champions League. Tương lai của Conte tại Chelsea thì lại không được chắn chắn như thế.

Tiếp West Ham, Chelsea cần 1 chiến thắng để duy trì khoảng cách bám đuổi với Tottenham. Những nỗ lực không mệt mỏi của thầy trò nhà Conte đã được đền đáp bằng bàn thắng của Azpilicueta phút 36. Dẫn trước đội khách đang ngụp lặn ở khu vực nguy hiểm, Chelsea tưởng như cầm chắc chiến thắng dễ dàng.

Nhưng trong hiệp 2, các chân sút của Chelsea thất bại trong việc nâng khoảng cách tỷ số. West Ham với sức tấn công yếu ớt bất ngờ có bàn gỡ ở phút 73 do pha phá bóng bất cẩn của hậu vệ Chelsea. Người chọc thủng lưới Chelsea là Javier Hernandez, hạt đậu nhỏ nổi tiếng một thời của Man Utd.

Những phút còn lại, Chelsea dâng cao đội hình nhưng không thể xoay chuyển được tình thế và chấp nhận chia điểm. Sau 32 vòng, Chelsea kém Tottenham 10 điểm và kiếm vé dự Champions League trở thành chuyện không tưởng. HLV Conte được tại vị ở Stamford Bridge mùa sau sẽ là điều khó tin.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.