Chelsea thảm bại, Alexis Sanchez góp mặt khiến Man Utd thua đau

Tiền đạo Alexis Sanchez đã có dịp thi đấu trận đầu tiên tại Premier League trong màu áo Man td. Nhưng đó là kỷ niệm đáng quên khi Quỷ đỏ thất bại.

HLV Jose Mourinho đã tung ra sân đội hình giàu sức tấn công khi cho cả Sanchez, Lukaku và Martial đá chính. HLV Mourinho cũng kiên nhẫn khi giữ cả 3 thi đấu cạnh nhau trong suốt 90 phút dù sau đó ông tung thêm cả Mata và Lingard vào sân. Thế nhưng, Man Utd đã thua và không thể ghi bàn nào.

Trận này, Tottenham đã khởi đầu quá thuận lợi khi Erikssen ghi bàn ngay phút thứ nhất và đến phút 28 lại được hậu vệ Paul Jones của Man Utd đá phản lưới nhà. Như vậy, Man Utd đã chịu thất bại đầu tiên trong năm 2018 sau khi thắng 5 trận liên tiếp. Giấc mơ về sự hồi sinh của Quỷ đỏ trong 2018 đã chịu một gáo nước khá lạnh. Lúc này, Man Utd lại kém Man City 15 điểm do trận cùng giờ, Man City thắng West Brom 3-0.

Chelsea còn chịu sốc lớn hơn khi thua Bournemouth 0-3 ngay trên sân nhà. Cả 3 bàn thua đều đến trong hiệp 2 và lúc này, Chelsea rơi xuống vị trí thứ 4. Chỉ còn hơn Tottenham 2 điểm, Chelsea đối diện với nguy cơ vắng mặt tại Champions League mùa tới nếu không cải thiện phong độ.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.