Bốc thăm King's Cup 2019: Việt Nam tránh được đội mạnh nhất

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại King's Cup
LĐBĐ Thái Lan vừa tổ chức bốc thăm cho King’s Cup 2019 – giải đấu có sự góp mặt của chủ nhà bên cạnh Việt Nam, Ấn Độ và Cuaracao.

Theo truyền thống trước thì 2 đội có thứ hạng cao ở BXH FIFA sẽ thành một cặp đấu và cặp còn lại là 2 đội có thứ hạng thấp hơn. Nếu đúng như vậy thì Việt Nam (98) sẽ gặp đội tuyển Curacao (82) còn Thái Lan (114) sẽ gặp Ấn Độ (101). Tuy nhiên, ban tổ chức năm nay đã quyết định bốc thăm và lá thăm đưa Việt Nam gặp đối thủ cùng khu vực Thái Lan.

Nếu so với việc gặp Cuaracao thì gặp Thái Lan có lẽ dễ thở hơn cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Cuaracao dù ít được biết đến ở châu Á nhưng họ đã thể hiện phong độ rất đáng sợ tại khu vực Bắc Trung Mỹ. Ngoài ra, Cuaracao còn hội tụ các cầu thủ chơi ở nhiều giải đấu châu Âu.

Tuy nhiên, gặp Thái Lan thì Việt Nam sẽ phải chịu áp lực không nhỏ từ các khán đài. Hơn lúc nào hết, người Thái đang rất muốn đội bóng của họ thể hiện được khả năng trước Việt Nam sau một loạt kết quả thi đấu không được như ý ở VCK U.23 châu Á 2018, Asian Games 2018, AFF Cup 2018 và cũng thua thành tích tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019.

Dự kiến, Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Thái Lan vào 19h45 ngày 5.6, cặp đấu còn lại giữa Curacao vs Ấn Độ diễn ra vào 15h30 cùng ngày. Trận chung kết và tranh hạng ba sẽ diễn ra vào ngày 8.6.

A.T


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.