B.Bình Dương thanh lý hợp đồng với Henry Kisekka và Han Seung Yeop

B.Bình Dương đã chính thức thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Uganda Henry Kisekka trong ngày hôm nay 6.5. Cầu thủ Hàn quốc Han Seung-Yeop cũng chia tay đội bóng đất Thủ trong dịp này.
Chân sút người Uganda Henry Kisekka (số 7) chia tay B.Bình Dương sau khi đội bóng đất Thủ kết thúc hành trình ở châu lục

Chân sút người Uganda Henry Kisekka và B.Bình Dương chỉ ký hợp đồng nửa mùa để thi đấu chủ yếu ở AFC Champions League. Thế nên ngay sau khi chia tay đấu trường châu lục, B.Bình Dương và Henry Kisekka đã tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ngoại binh Hàn Quốc Han Seung Yeop (30) cũng ra đi trong dịp này

Đội bóng đất Thủ cũng tiến hành thanh lý hợp đồng với cầu thủ Hàn Quốc Han Seung Yeop. Han Seung Yeop là cầu thủ đa năng có thể thi đấu ở vị trí tiền đạo và cả trung vệ nhờ chiều cao tới 1m90.

Tại AFC Champions League vừa qua, cả 2 cầu thủ này đã có ít nhiều đóng góp trong 1 trận thắng và 1 trận hòa của B.Bình Dương. Tuy không ghi được bàn thắng nào, nhưng Henry Kisekka chơi khá tích cực và có nhiều đường chuyền với độ chuẩn xác cao cho đồng đội.

Lý do khiến cho cựu tiền đạo của Đồng Nai không ghi được bàn là anh thường xuyên được bố trí chơi ở vị trí tiền vệ cánh thay vì tiền đạo sở trường. Bởi trên hàng công, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã bố trí Anh Đức đá cặp cùng Nsi.

Chân sút Cameroon Nsi Amoogou (21)...
... và Moses Oloya (8) từ Uganda là 2 ngoại binh còn lại của B.Bình Dương

Sau khi thanh lý hợp đồng với Henry Kisekka và Han Seung Yeop, B.Bình Dương còn lại 2 ngoại binh là chân sút Cameroon Nsi Amougou và “Người không phổi” Moses Oloya, quốc tịch Uganda. Đây cũng là 2 cầu thủ nước ngoài được ĐKVĐ V-League thường xuyên sử dụng ở V-League trong thời gian qua.

HOÀNG ANH - ẢNH: NGUYÊN TRƯƠNG


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.