Bayern Munich vô địch trước khi Man City có thể đăng quang

Man City không thể trở thành đội bóng đầu tiên châu Âu đăng quang ngôi vô địch quốc gia vì Bayern Munich đã kịp thực hiện điều này.

Tại vòng 29 Bundesliga, Bayern Munich đã có chiến thắng hủy diệt 4-1 trên sân của Augsburg. Không có nhiều điều để nói về trận đấu này khi Bayern quá mạnh so với chủ nhà. Dù Augsburg được biếu bàn dẫn trước nhưng cuối cùng vẫn nhận thất bại nặng nề. Chiến thắng này giúp Bayern có 72 điểm, hơn Schalke 20 điểm. Cho dù đội bóng vùng Ruhr có toàn thắng 6 trận còn lại cũng chỉ kiếm được 70 điểm mà thôi.

Danh hiệu vô địch lần này của Bayern có dấu ấn lớn của HLV Jupp Heynckes. Hồi đầu mùa, Heynckes trở lại Bayern trong lúc đội bóng đang mất đoàn kết nghiêm trọng và kém Dortmund 5 điểm. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Heynckes đã đưa Bayern trở lại quỹ đạo chiến thắng.

Đây là chức vô địch Đức thứ 28 và lần đăng quang thứ 6 liên tiếp của Bayern. Với phong độ ấn tượng hiện giờ, các CĐV xứ Bavaria còn mơ đến việc đội bóng của họ sẽ hoàn tất cú ăn ba lịch sử giống như 5 năm trước, khi cũng được dẫn dắt bởi Heynckes.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.