Barcelona có vé sớm, Liverpool thua sốc

Liverpool tự gây khó khăn cho mình trong 2 lượt cuối
Barcelona và Dortmund đều kết thúc chuỗi trận toàn thắng nhưng Barcelona có niềm vui giành vé sớm còn Dortmund phải chờ.

Barcelona là đội có cơ hội cao nhất để giành vé sớm và họ đã tiến sát nhất trong việc hoàn thành mục này khi làm khách trên sân của Inter Milan. Dù không đưa Messi vào sân thi đấu nhưng Barcelona vẫn có thế trận lấn lướt so với Inter trong lúc chủ nhà chơi phòng ngự phản công rất chủ động.

Phút 83, Barcelona đã vươn lên dẫn trước nhờ công cầu thủ mới vào sân thay người 2 phút trước là Malcom. Nếu tỷ số đó được duy trì, Barcelona sẽ chính thức giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, Inter cũng chỉ mất 4 phút để tìm được bàn gỡ hòa và duy trì tỷ số 1-1 đến hết trận. Kết quả hòa này vừa đủ giúp Barcelona giành một vé ở bảng B và chiếc vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh giữa Inter với Tottenham.

Tại bảng A, Dortmund chỉ cần thắng trên sân của Atletico là tự quyết được vé đi tiếp nhưng rốt cuộc đội bóng nước Đức để thua 0-2. Hiện cả Dortmund và Atletico cùng có 9 điểm nên vé khó thoát khỏi tay 2 đội bóng này. Trong khi đó, Monaco đã chính thức bị loại khi thua 0-4 trên sân nhà trước Brugge.

Liverpool đã tự bắn vào chân trong cuộc đua giành vé ở bảng C. Làm khách trên sân của đội bóng yếu nhất bảng Sao Đỏ Belgrade nhưng Liverpool không thể giành nổi kết quả khả quan. Kiểm soát bóng nhiều, làm chủ trận đấu nhưng Liverpool bị hạ gục bởi tiền đạo Pavkov. Thua trận này, Liverpool đối mặt với tình thế gian nan. Để có vé đi tiếp thì Liverpool cần phải thắng một trong 2 trận cuối là làm khách của PSG và tiếp Napoli.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • nguyễn thanh tùngReply

    07-11-2018 09:21:20

    Tác giả bài này không biết gì về bóng đá, phán linh tinh.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.