Arsenal và Chelsea cùng chiếm ngôi đầu bảng

Chelsea đại thắng
Cả hai đại diện nước Anh là Arsenal và Chelsea đều đại thăng tại lượt trận áp chót vòng bảng Europa League đê chính thức đoạt ngôi đầu bảng.

Dù đã giành vé sớm nhưng Arsenal và Chelsea vẫn không lơi chân tại Europa League. Tại bảng E, Arsenal làm khách của Vorskla, đội bóng đang xếp hạng 3 giải Ngoại hạng Ukraine. HLV Unai Emery chỉ tung ra sân đội hình với nhiều cầu thủ dự bị và những người vừa bình phục chấn thương. Mặc dù vậy, Arsenal có đẳng cấp vượt trội so với chủ nhà nên dễ dàng thắng 3-0 trong hiệp 1. Kết quả này giúp Arsenal có 13 điểm và chắc chắn chiếm ngôi đầu bảng trước sự đeo bám của Sporting Lisbon (10 điểm và kém thành tích đối đầu với Arsenal).

Tại bảng L, Chelsea cũng tung ra sân đội hình nhiều cầu thủ dự bị khi tiếp PAOK, đội bóng đang dẫn đầu giải Hy Lạp. Do đội khách bị thẻ đỏ ngay từ phút thứ 7 nên Chelsea tìm chiến thắng 4-0 dễ dàng với 2 bàn mỗi hiệp. Với 15 điểm tuyệt đối sau 5 lượt, Chelsea chính thức chiếm ngôi đầu bảng.

Tại vòng 1/16, các đội đứng đầu 12 bảng sẽ gặp các đội nhì 12 bảng. Riêng 8 đội xếp thứ 3 vòng bảng Champions League xuống đá tại Europa League cũng dựa theo thành tích để phân thành 4 cặp đấu.

E.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.