Europa League:

Arsenal thoát hiểm và những cú lội dòng làm sạch bóng Đức, Ý

Vòng bán kết Europa League sẽ không còn bóng các đội bóng của Đức và Ý khi họ trở thành nạn nhân của những cú lội dòng không tưởng. Arsenal cũng suýt trở thành nạn nhân của làn sóng lội dòng.

Arsenal có lợi thế lớn từ lượt đi khi thắng 4-1 trước CSKA Moscow tại Emirates giữa tuần trước. Thế nhưng, lợi thế đó bị lung lay sau 50 phút thi đấu trên đất Nga khi CSKA có 2 bàn dẫn trước. Trong một tuần có quá nhiều cú lội dòng ở Champions League, CĐV CSKA cũng nghĩ rằng họ sớm tìm được bàn thứ 3 để trở thành Roma thứ 2. Rất may cho Arsenal là họ không bị biến thành Barcelona vì kịp hồi tỉnh để có 2 bàn trong 15 phút cuối.

Hàng xóm của Roma là Lazio thì lại trở thành nạn nhân của những cú lội dòng. Lượt đi, Lazio thắng Salzburg của Áo 4-2 và họ đã chơi rất tốt trong một giờ thi đấu đầu tiên trên đất Áo. Lazio là đội mở tỷ số phút 55 và Salzburg phải ghi 3 bàn trong 35 phút cuối mới lật ngược tình thế. Ấy vậy mà người Áo lại làm được hơn thế khi ghi 4 bàn trong hơn nửa giờ cuối để đặt chân vào bán kết.

Leipzig của Đức dù thắng 2-1 lượt đi và có bàn dẫn sớm ngay phút thứ 2 trên đất Pháp nhưng cuối cùng bị vùi dập bởi sự vùng lên của Marseille. Đội bóng Pháp đã thắng 5-2 để giành quyền vào bán kết.

Cuối cùng, Atletico cũng toát mồ hôi vì sợ bị lội ngược dòng. Lượt đi, Atletico thắng Sporting Lisbon 2-0. Lượt về, Sporting dẫn trước 1-0 từ phút 28 và hầm Atletico trong nồi áp suất suốt hơn 1 giờ sau nhưng không tìm được bàn thứ 2.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.