Arsenal thắng sít sao, Man Utd bị người cũ báo hại

Thủ môn Foster mắc sai lầm đáng trách
Arsenal đã có chiến thắng sít sao 1-0 trên sân của Watford và chừng đó là đủ để họ nhảy vào top 4. Chiến thắng của Arsenal có góp công lớn từ cựu thủ môn của Man Utd: Foster.

Phải làm khách của Watford đã đủ điểm trụ hạng, Arsenal dự báo gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, mọi thứ lại khởi đầu rất thuận lợi khi chỉ mất 10 phút là đội khách được nhận quà. Trong tình huống hậu vệ chuyền về, thủ môn Ben Foster của Watford lại dẫn bóng trong khu vực 5m50 và lóng ngóng để Aubameyang dễ dàng ghi bàn. Có thể nói, Foster - thủ môn từng chơi cho Man Utd từ 2008 đến 2010 đã mắc sai lầm nghiêm trọng.

Sau đó 1 phút, tiền đạo Deeney của chủ nhà đánh nguội một hậu vệ của Arsenal và bị thẻ đỏ trực tiếp. Vừa dẫn bàn lại chơi hơn người, Arsenal áp đảo về thế trận trong những phút còn lại và có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, tỷ số 1-0 được giữ nguyên đến hết trận.

Chiến thắng từ sai lầm của cựu thủ môn Man Utd giúp Arsenal có 66 điểm, nhảy vào top 4 và đẩy Chelsea xuống thứ 5. Trong khi đó, hy vọng lọt vào top 4 của Man Utd ngày càng hẹp dần.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.