Arsenal đứt mạch bất bại, Liverpool lấy lại ngôi đầu

Một ngày sau khi để Man City giành ngôi đầu bảng, Liverpool đã lấy lại vị trí dẫn đầu bằng chiến thắng 3-1 trước kình địch Man Utd. Còn Arsenal cũng hụt hơi trong cuộc đua vào top 4.

Vừa trở về sau trận đấu tốn nhiều sức với Napoli nhưng đôi chân các cầu thủ Liverpool vẫn mạnh mẽ khi tiếp đón Man Utd. Các cầu thủ Liverpool đã chơi quyết liệt bằng thể lực sung mãn để thắng 3-1. Man Utd cũng gắng gồng mình nhưng chất lượng đội hình hay nói cách khác là đẳng cấp lối chơi của họ không bằng Liverpool. Sau trận đấu, HLV Mourinho không còn biết nói gì hơn ngoài việc khâm phục Liverpool và so sánh đội bóng của Klopp giống với Porto của Mourinho 15 năm trước.

Chiến thắng này giúp Liverpool có 45 điểm và lại xếp trên Man City 1 điểm. Còn Man Utd xếp thứ 5 với 19 điểm ít hơn Liverpool. Vị trí thứ 4 cũng là mục tiêu xa xỉ với Man Utd khi họ đang kém Chelsea 11 điểm. Vòng này, Chelsea thắng 2-1 trên sân Brighton.

Arsenal cũng kết thúc chuỗi 22 trận bất bại khi bất ngờ để thua 2-3 trên sân của Southampton. Vì trận thua này, Arsenal tụt lại phía sau khi kém Chelsea 3 điểm.


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.