Arsenal buông súng tại Đức, AC Milan lấy vé 5 sao

Arsenal thua trước đội xếp cuối bảng Bundesliga - Ảnh: Internet
AC Milan đã giành vé vượt vòng bảng Europa League sớm trước 1 vòng đấu trong khi Arsenal hứng chịu thất bại đầu tiên tại giải đấu. Điều đáng nói là Arsenal thua đội bóng đang xếp cuối bảng Bundesliga.

Trên sân nhà, Milan đã có chiến thắng 5 sao khi hạ Austria Vienna của Áo với tỉ số 5-1. Chiến thắng này chính thức giúp Milan vượt vòng bảng Europa LEague đồng thời cũng đoạt luôn vị trí số 1 bảng D. Dẫu chỉ là thắng lợi lớn ở sân chơi nhỏ nhưng vào lúc này rất có ý nghĩa với Milan. Đội bóng giàu truyền thống số 2 châu Âu đang gặp khó khăn ở giải trong nước khi rơi xuống tận vị trí thứ 7 và đối diện với tương lai mịt mờ do bị bán cho một ông chủ có hành tung bất định.

Trong khi đó, Arsenal đã không còn hào hứng sau khi đoạt vé sớm từ lượt đấu trước. Chính vì vậy, họ không đá hết sức trên đất Đức trước đối thủ Cologne và chịu thua 0-1. Thất bại này cũng không ảnh hưởng gì tới Arsenal khi họ đã chắc chắn có ngôi đầu bảng H.

Cũng trong rạng sáng nay, một loạt đội bóng thuộc dạng có tên tuổi ở Cúp châu Âu như Villarreal, Lazio, Atalanta cũng chính thức đoạt vé. Những đội được đánh dấu sao trên bảng xếp hạng là những đội đã vượt qua vòng bảng.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.