Beckham lên kế hoạch đưa Messi đến Mỹ

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa lên chức ông chủ đội bóng Inter Miami của Mỹ và một trong những kế hoạch của mình là anh sẽ đưa Messi đến với giải nhà nghề MLS.

Theo kế hoạch dự kiến, câu lạc bộ của Beckham sẽ bắt đầu thi đấu ở MLS vào năm 2020 và trong một báo cáo mới nhất từ Sunday Mirror, ngôi sao của Barcelona Messi sẽ là mục tiêu săn đón của Beckham trong tương lai. Cựu danh thủ của Anh rất muốn có Messi trong đội bóng của mình khi bắt đầu chính thức ra mắt.

Theo hợp đồng của tiền đạo người Argentina với Barca thì còn đến 2021 nhưng khi đến năm 2020, việc M10 rời sân Camp Nou ở tuổi 33 cũng là đẹp.

Real Sociedad v FC Barcelona - La Liga Santander

Theo chính Messi chia sẻ trước đây, sau khi bước qua thời kỳ đỉnh cao, anh sẽ quay trở về quê nhà để thi đấu trước khi chính thức giải nghệ. Nhưng Mỹ luôn là một bến đỗ hấp dẫn và không thể loại trừ khả năng Messi thử sức tại MLS như những huyền thoại bóng đá khác ở châu Âu.

Real Sociedad v FC Barcelona - La Liga

Trước Messi, tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann từng tuyên bố sẵn lòng đầu quân cho Beckham nếu như được mời gọi bởi theo nhà vô địch World Cup 2018, Beckham là hình mẫu cầu thủ mà anh theo đuổi từ khi còn rất nhỏ.

M.Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.