Bầu Đức muốn đuổi ngoại binh Rimario khỏi trận cầu 'nóng' HAGL và Hà Nội FC

Ảnh Hùng Linh
Chiều qua 11.5, trong trận đấu giữa HAGL-Hà Nội tại tứ kết Cup Quốc gia 2018 diễn ra trên sân Pleiku vô cùng sôi nổi. Kết quả hai đội hoà nhau 2-2 nhưng đội khách bị hai thẻ đỏ.

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng và cuộc rượt đuổi tỷ số căng thẳng. Đặc biệt là từ phút 86 trở đi khi tiền vệ Thành Lương nhận thẻ đỏ do phản ứng gay gắt trước quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

Ngay sau đó, huấn luyện viên của CLB Hà Nội là Chu Đình Nghiêm cũng bị truất quyền chỉ đạo khi phản đối trọng tài Ngô Duy Lân.

Tuy nhiên, điều ít ai ngờ là khi trận đấu đang diễn ra thì "bầu Đức" từng nhắn tin yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng thay ngoại binh Rimario khi trận đấu đang diễn ra.

Lý do ông chủ đội bóng phố núi cho rằng tiền đạo này đã không đủ bình tỉnh, luôn muốn ăn thua đủ khi bị đối thủ đá tiểu xảo, phạm lỗi kín.

Chính thái độ thi đấu của cầu thủ này là nguồn cơn của rất nhiều pha nổi nóng trên sân của hai đội ở tứ kết Cúp QG, mà đỉnh điểm là màn phản ứng của BHL và cầu thủ Hà Nội khiến Thành Lương bị thẻ đỏ.

"Ngay trong hiệp 1, bầu Đức đã nhắn tin yêu cầu thay Rimario vì lối đá không đẹp của anh. Tuy nhiên, vì cục diện trận đấu nên BHL đội bóng đã xin bầu Đức bỏ qua cho Rimario lần này. Chúng tôi thừa nhận Rimario cư xử không đúng mực, gây gổ nhiều.

Cuối hiệp một bầu Đức đã bức xúc với cầu thủ này nhắn tin yêu cầu thay ra. Tuy nhiên Ban huấn luyện cho rằng nếu rút cầu thủ này đội sẽ yếu đi nhiều nên giữ lại.

Chắc chắn HAGL sẽ chấn chỉnh cầu thủ này. Quan điểm của chúng tôi là không bao che cho cái sai”, ông Huỳnh Mau - Giám đốc Điều hành HAGL cho biết.

T.A


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.