Bảng A U.19 Quốc gia: Căng thẳng những cuộc chiến giành quyền tự quyết

Bảng A VCK U.19 Quốc gia sẽ kết thúc bằng cuộc đối đầu giữa hai cặp đấu HAGL - An Giang và Viettel - Đà Nẵng được diễn ra cùng giờ trên sân Pleiku và Hàm Rồng. Sự phức tạp của vòng đấu cuối đã khiến cuộc đua hấp dẫn.

Đội hình ra sân của hai đội

HAGL: Nguyễn Văn Hiệp (TM-24), Thanh Khôi (5), Vĩnh Nguyên (6), Quốc Việt (7), Duy Tâm (9), Nhĩ Khang (15), Việt Hoàng (20), Nhật Minh (27), Quốc Bảo (44), Du Học (62), Hoàng Tú (69)

An Giang: Hoàng Đang (TM-26), Trí Tân (2), Phước Đại (3), Minh Triết (6), Anh Duy (7), Văn Dư (9), Cao Vỹ (16), Tấn Tài (19), Minh Trọng (20), Thanh Phong (24), Anh Phát (27)

Cả 4 đội An Giang, SHB Đà Nẵng, HAGL, Viettel bước vào lượt trận cuối cùng của bảng A với nhiều kịch bản thú vị.

Đội bóng trẻ bên bờ sông Hàn dù có 6 điểm nhưng vẫn chưa đoạt vé vào vòng trong. Trong khi đó, An Giang dù chưa thắng trận nào nhưng chưa hết hy vọng.

Sau khi kết thúc hai lượt đấu trước, U.19 Đà Nẵng đã giành 6 điểm sau khi đánh bại HAGL và An Giang để đứng đầu bảng A với hiệu số 4.

HAGL có 3 điểm sau hai lượt trận với kết quả 1 trận thắng và 1 thua, xếp thứ hai ở bảng A có hiệu số 0.

Viettel cùng có một kết quả tương tự nhưng thất bại trược tiếp trước đội bóng trẻ phố núi với tỷ số 1-0 và xếp hạng ba.

An Giang sau khi gặp những sự cố ở vòng loại, đã đến với VCK bằng một đội hình rách bương muôn mảnh. Đại diện miền Tây đã thua tả tơi cả hai trận đấu trước đây.

Trong cuộc chạm trán trên sân Hàm Rồng, nếu Viettel đánh bại Đà Nẵng thì xảy ra trường hợp cả 3 đội bóng sẽ lần lượt thắng lẫn nhau. Điều này có nghĩa Đà Nẵng, Viettel và HAGL sẽ có cùng 6 điểm.

Theo điều lệ, ở giải U.19 quốc gia năm nay, thành tích đối đầu được tính đến đầu tiên khi có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau.

Lời cảm ơn

Nhà tài trợ, tập đoàn Trung Nguyên Legend, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Cùng các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC), Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.

T.Đ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.