Anh Đức đá hỏng penalty, Bình Dương đi tiếp giải AFC Cup nhờ phút 89

Được hưởng quả phạt đền vào phút thứ 8 nhưng lão tướng Anh Đức đã đá không thành công khiến cho Bình Dương phải vất vả đến phút 89 mới giành được chiếc vé đi tiếp

Cũng giống như Hà Nội FC, muốn đi tiếp tại sân chơi AFC Cup, Bình Dương buộc phải thắng CLB Ceres Negros. Cơ hội này đã đến rất sớm khi đến phút thứ 8 hậu vệ Ceres đã phạm lỗi với Mansaray khi anh đột phá dũng mãnh vào khu vực cấm từ đó mang về quả penalty cho Bình Dương. Tuy vậy, trên chấm 11m, tiền đạo Anh Đức đã dứt điểm trúng cột.

Pha đá hỏng của Anh Đức khiến cho Bình Dương chơi trùng xuống. Nhưng sang hiệp 2, đội bóng của Việt Nam chơi chủ động hơn nhưng những cơ hội liên tục bị bỏ qua. Khi trận đấu đi về những phút cuối cùng, tiền đạo Wander Luiz bất ngờ tỏa sáng ở phút 89 khi anh có bóng ở phía đường biên dọc và tung cú sút xa đẹp mắt đưa bóng qua đầu thủ thành Muller mở tỷ số.

Bàn thắng quý giá này giúp Bình Dương giành quyền đi tiếp khi nằm trong một những đội xếp thứ hai có thành tích tốt nhất để bước tiếp vào vòng sau.

A.Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.